Khởi động Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Công ty cổ phần Nhựa Minh Hùng

Khởi động Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Công ty cổ phần Nhựa Minh Hùng

Từ ngày 14/8 đến ngày 21/8/2017, Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng (Nhựa Minh Hùng) sẽ chính thức được khởi động với nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị.

Được thành lập từ năm 1987, các sản phẩm Nhựa Minh Hùng đã có mặt trong hàng loạt các dự án quy mô lớn như Dự án đại lộ Đông Tây, dự án đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, dự án cầu Phú Mỹ, dự án cải tạo môi trường nước Tp. Đà Lạt, dự án cấp thoát nước tỉnh Bình Dương…và là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xuất khẩu sản phẩm ống nhựa sang các nước phát triển như Australia, New Zealand…

Qua 30 năm phát triển, Nhựa Minh Hùng nổi tiếng về sản xuất ống nhựa uPVC, đồng thời cũng là một Công ty điển hình tiên tiến của doanh nghiệp tư nhân làm kinh tế giỏi.

Với phương châm: “Sản phẩm chất lượng cao – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ chu đáo” Nhựa Minh Hùng xác định công nghệ là yếu tố tiên quyết tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của thị trường. Vì thế công ty đã không ngừng đầu tư hệ thống dây truyền máy móc hiện đại như: công nghệ đùn ống khép kín của Italia, CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

 

Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Nhựa Minh Hùng với nhiều câu hỏi trắc nghiệm, có thưởng. Thông qua trò chơi, người chơi thêm hiểu những lĩnh vực sản xuất, dây chuyền sản xuất hiện đại của Công ty.

Diễn ra từ ngày 14/8 đến ngày 21/8/2017, mỗi người chơi sẽ được tham gia 03 lần. Người chơi sẽ trả lời các câu hỏi trong trò chơi. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được 10 điểm, câu trả lời sai sẽ không được tính điểm.

Sau 7 ngày, 03 người chơi có số điểm cao nhất và thời gian chơi nhanh nhất sẽ là những người chiến thắng. Mỗi người chơi sẽ nhận được phần quà có giá trị lên đến 500.000 đồng từ Ban tổ chức và Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng.

Để tham gia Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng xin vui lòng truy cập Tại đây.

Các bước tham gia Trò chơi trực tuyến Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 bao gồm:

Bước 1: Lựa chọn nhãn hàng/thương hiệu Việt Nam để tham gia chơi;

Bước 2: Nhập số điện thoại để Ban tổ chức liên hệ trong trường hợp thắng cuộc;

Bước 3: Trả lời các câu hỏi trong từng trò chơi

Để đạt được kết quả cao, người chơi nên tham khảo thông tin về sản phẩm/thương hiệu tại mục Doanh nghiệp của mỗi trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi có thể chia sẻ nhãn hàng/thương hiệu Việt Nam yêu thích đến bạn bè trên mạng xã hội Facebook để được cộng thêm điểm vào kết quả chơi cuối cùng, giúp nâng cao cơ hội nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Các bí kíp “rinh” nhiều giải thưởng của Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017. Xem tại đây

Trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” năm 2017 là một trong những hoạt động nổi bật của Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2017. Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam được kết nối với các kênh truyền thông, giúp người tiêu dùng trên toàn quốc dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt thông tin về các sản phẩm, dịch vụ Việt Nam chất lượng cao, góp phần thúc đẩy hoạt động sử dụng hàng Việt Nam trong cuộc sống hàng ngày.

TCCT