Tô Ngọc Thu – người chơi từng đạt giải kép trước đây tiếp tục rinh thêm phần thưởng với thương hiệu Tổng công ty May 10

Tô Ngọc Thu – người chơi từng đạt giải kép trước đây tiếp tục rinh thêm phần thưởng với thương hiệu Tổng công ty May 10

Cô gái được “may mắn” – Tô Ngọc Thu tiếp tục dẫn đầu đợt II trò chơi “ Nhận diện hàng Việt Nam” – Thương hiệu Tổng Công ty May 10 diễn ra từ ngày 29/09/2016 đến 01/10/2016.

Trải qua 03 ngày chơi tiếp theo, từ ngày 29/09/2016 đến ngày 01/10/2016, trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” – Thương hiệu Tổng Công ty May 10 đã tiếp tục tìm ra 02 chủ nhân xuất sắc.

Dẫn đầu Bảng xếp hạng đợt II không ai khác chính là Tô Ngọc Thu – cô gái đã từng cùng lúc giành 2 giải của thương hiệu Bella Moda. Tiếp tục thể hiện vốn hiểu biết về các thương hiệu Việt Nam chất lượng cao của mình, Tô Ngọc Thu đã vượt qua hàng loạt câu hỏi trắc nghiệm về Tổng Công ty May 10, trả lời trong thời gian nhanh nhất và trở thành người chiến thắng trong đợt chơi thứ hai này. Cô sẽ nhận được phần quà là 03 chai dầu ăn 02 lít/chai của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân.

Tô Ngọc Thu dẫn đầu với 30 giây đạt 85 điểm

Vũ Hương Giang xếp thứ nhì với 59 giây đạt 85 điểm.

Xếp ở vị trí ngay sau là người chơi Vũ Hương Giang. Số điểm cô dành được không hề thua kém người chơi Tô Ngọc Thu, tuy nhiên lại thua kém về mặt thời gian, phần thưởng mà Vũ Hương Giang nhận được là 01 thùng bia Hà Nội của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội.

Vẫn còn nhiều phần thưởng hấp dẫn khác dành cho những người chơi tham gia các Trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” thuộc Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam 2016.

Khi tham gia chơi các Trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam”, với mỗi thương hiệu, sau 03 ngày chơi, Ban tổ chức Chương trình sẽ trao tặng 03 chai dầu ăn loại 02 lít/chai của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân cho người có số điểm cao nhất và hoàn thành trò chơi nhanh nhất trong 03 ngày.

Đặc biệt, trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” của Thương hiệu thời trang công sở cao cấp Bella Moda mỗi ngày sẽ có một người thắng cuộc được nhận giải thưởng là 01 voucher mua hàng trị giá 300.000 VND của hãng thời trang Bella Moda.

Ngoài ra, với thương hiệu Tổng Công ty – May 10, ngoài phần thưởng của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, sau 03 ngày, 01 người có kết quả cao thứ hai trong Bảng xếp hạng sẽ nhận được 01 thùng bia Đại Việt Black.

Đồng thời, bộ câu hỏi trắc nghiệm của thương hiệu Petrolimex và Công ty Cáp điện Trần Phú cũng đã chính thức được trình làng.

Hãy nhanh tay tham gia các trò chơi "Nhận diện hàng Việt Nam" tại đây hoặc theo dõi Facebook của Chương trình để tham gia chơi và nhận những phần quà hấp dẫn.